OSEQUE: Luôn tự hào và vinh dự là thương hiệu tiếp sức Hội thi kỹ năng chăm sóc sắc đẹp 2023

Ngày đăng: 19-06-2023

Là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng tại thị trường Việt trong suốt thời gian vừa qua, Oseque mang trên mình sứ mệnh “Tuổi trẻ vĩnh cửu, yên bình với Osec rực rỡ” cùng với đó là triết lý “Oseque cam kết giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên gần gũi nhất với thiên nhiên”. Điều đó là minh chứng cho việc Oseque luôn quan tâm và hướng đến làn da hàng ngàn phụ nữ Việt bằng cả tình yêu của mình.

Oseque mang trên mình sứ mệnh “Tuổi trẻ vĩnh cửu, yên bình với Osec rực rỡ”

Không dừng lại ở đó, vừa qua đại diện thương hiệu Oseque tại Việt Nam đã nhận lời mời là tài trợ vàng từ ban tổ chức Hội thi Kỹ năng nghề chăm sóc sắc đẹp. Chia sẻ về sự kiện này đại diện thương hiệu Oseque tại Việt Nam ông Phạm Lâm Vũ giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi cảm thấy vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng Beauty JET Awards Season 4 – 2023, đây là cuộc thi nhằm tôn vinh người làm nghề chăm sóc sắc đẹp có tay nghề cao. Chương trình quy tụ hơn 500 thí sinh trên cả nước. Đến sân chơi đẳng cấp này các bạn trẻ có cơ hội thi thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực làm đẹp”.

Ông Phạm Lâm Vũ, giám đốc điều hành thương hiệu Oseque nhận tri ân từ cuộc thi

Ngoài việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc làn da cho hàng ngàn chủ spa lớn, nhỏ tại Việt Nam, Oseque còn rất tích tích cực tham gia các chương trình, cuộc thi có uy tín trong ngành làm đẹp. Việc trở thành nhà tài trợ tại sân chơi lớn sẽ là bước đệm để Oseque để tiến gần hơn và trở nên gần gửi và thân thuộc đối với các chị em phụ nữ. “Trong cuộc thi năm nay Oseque thực sự rất vinh dự khi sản phẩm của mình được ban tổ chức lựa chọn cho thí sinh Bộ môn Chăm sóc da thi tại Beaty Jet Awards mùa 4 năm nay”, ông Phạm Lâm Vũ chia sẻ.

Được biết, Oseque là thương hiệu có 20 năm kinh nghiệm R & D và sản xuất các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da khác nhau và là nhãn hàng duy nhất trên thế giới độc quyền thành phần Oseque Hwangto và Oseque Jiangsoo. Đây là 2 nguyên liệu đã đăng ký trong ICID, một bộ sưu tập nguyên liệu mỹ phẩm quốc tế để được liệt kê trong ICID, nó sẽ được xem xét bởi Ủy ban Thành phần Mỹ phẩm Quốc tế (INC) thuộc Hội đồng Sản phẩm Chăm sóc Cá nhân(PCPC) ở Mỹ.

Điều khiến thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi đứng vững trên thị trường và được nhiều người tin dùng không chỉ nguồn gốc xuất xứ mà nằm ở việc thương hiệu luôn thường xuyên nghiên cứu, cải tiến và nâng cấp tính năng sản phẩm sao cho phù hợp với từng khu vực và từng loại da. Chính điều này đã giúp Oseque có mặt tại 21 quốc gia, lãnh thổ trên thế giới: USA, Mexico, Japan, China, Hong Kong, Taiwan, Vietnam, Thailand, Turkey, Malaysia, Singapore, Russia, India, Italy, Romania, Colombia, Australia, Kuwait, Spain, France, Germany.

Đặt chân vào thị trường Việt với đầy lòng nhiệt huyết và quyết tâm mang đến cho cộng đồng làm đẹp những sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thế giới, Oseque đã, đang và sẽ quyết tâm tự tin đưa ra giá trị cốt lõi nhận diện của mình là: “Tuổi trẻ vĩnh cửu, yên bình với Oseque rực rỡ”cùng với đó là triết lý thương hiệu: “Oseque cam kết giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên gần gũi nhất với thiên nhiên”. Song song đó là việc đồng hành, tài trợ và giúp cho Beauty Jet Awards mùa 4 thành công tốt đẹp, Oseque kỳ vọng sẽ tiếp tục cống hiến thêm nhiều giá trị tích cực hơn nữa cho ngành làm đẹp Việt Nam trong tương lai.

Bảo Ngọc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN