Ngọc Châu, Lệ Hằng, Minh Tú tỏa sáng trên thảm đỏ show Trăng Là...

Ngày đăng: 02-08-2023

Đúng điểm hẹn đẹp với tà áo dài Đinh Văn Thơ, chiều 1/8 tại Làng ABờCờ, thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định), dàn Hoa hậu, siêu mẫu đình đám khoe dáng đa sắc trên thảm đỏ của show Thời trang hiếm có mang tên "Trăng Là..."

Có thể nói, bằng sự yêu mến cái tài hoa sáng tạo của NTK Đinh Văn Thơ và tà áo dài truyền thống, sân khấu, thảm đỏ show thời trang Trăng Là đã hội tụ và ghi lại khoảnh khắc đẹp với NTK Đinh Văn Thơ.

Minh Tú đã khoe được nét đẹp huyền bí của mình trong một thiết kế đen thẫm bất hủ của thời trang. Thiết kế của NTK Đinh Văn Thơ dành cho Minh Tú trên thảm đỏ như "biết nói" với mọi người ở sâu thẳm một Nàng Thơ trong thời trang.

Gần như tương phản, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu lại chọn một sắc trắng ngọc ngà thướt nha. Điểm xuyến cho tà áo của Ngọc Châu chính là kĩ thuật xếp kết hoa tinh xảo.

Thảm đỏ Trăng Là...càng thêm rực rỡ, đa sắc thái khi màu đỏ tươi, hay pha chút sắc hồng cánh sen...Hương Ly như một nàng hậu đầy quyền lực, lôi cuốn còn Á hậu Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên mang lại hơi thở tươi trẻ với phom dáng cách điệu trông lạ mắt. 

Bên cạnh đó là những khoảnh khắc tạo dáng ấn tượng của Á lậu Lệ Hằng, hay Á hậu Siêu quốc gia 2023 Đặng Thanh Ngân cũng rạng rỡ tươi mới không kém, và nàng Lệ Nam cách điệu lạ mắt với áo dài và mũ lưới...

Thảm đỏ show Trăng Là...còn chào đón rất nhiều những khách mời nổi tiếng như diễn viên Vân Trang, ca sĩ Quốc Đại, MC Thanh Giang...

Sau thời gian chờ đợi, show Thời trang Trăng Là... của NTK Đinh Văn Thơ đã chính thức diễn ra với những tác phẩm được thiết kế rất đặc biệt và tinh tế làm nức lòng người yêu thời trang.

"Trăng Là..." dẫn dắt người yêu thời trang đi qua 4 phần trình diễn có ý tưởng riêng, NTK gửi gắm vào từng bộ sưu tập là câu chuyện có kết nối giữa Xưa và Nay, Đông và Tây, Truyền thống và Hiện đại...để làm sao khi khoác lên mình thiết kế của Đinh Văn Thơ, người mặc không chỉ tìm thấy sự thoải mái, ưng ý mà còn tôn thêm nhiều giá trị./.

Khánh Vinh

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN