Minh Tú - Lan Khuê xác nhận diễn trong show “Trăng Là…” của NTK Đinh Văn Thơ

Ngày đăng: 28-07-2023

Tháng 8 này, một cuộc “hội ngộ” bất ngờ giữa siêu mẫu Minh Tú và Lan Khuê trên sàn diễn Thời trang tại Bình Định.

Vừa qua, hai nàng siêu mẫu đình đám Minh Tú và Lan Khuê xác nhận sẽ trình diễn trong show “Trăng Là…” của NTK Đinh Văn Thơ. Show thời trang đặc sắc “Trăng Là…” của NTK Đinh Văn Thơ sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 1/8 tới đây tại ở làng Abờcờ dưới chân đèo Cù Mông, tỉnh Bình Định.

Ngoài hai siêu mẫu đình đám còn có sự tham gia của gần 50 Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu hàng đầu làng thời trang Việt, cùng một chương trình âm nhạc đan xen với sự góp giọng của 7 giọng ca đang được yêu mến.

Tên show “Trăng Là…” được NTK Đinh Văn Thơ chọn chủ đề vừa có tính ước lệ vừa lãng mạn, dường như bắt gặp được ý tứ và sự giao thoa cảm xúc khi nghĩ về nhà thơ Hàn Mặc Tử cũng rất nhiều câu chuyện thú vị về người thi sĩ lãng mạn này. Nghiên cứu, nghiền ngẫm là lần giở lại từng "trang đời" và "trang thơ" của thi sĩ Hàn Mặc Tử, NTK Đinh Văn Thơ như "ám ảnh" hình tượng bóng Trăng và quyết định đi tìm một sự sáng tạo mới trên ý tứ về Trăng.

Nói về sự xuất hiện trong show của NTK Đinh Văn Thơ, Minh Tú chia sẻ: “Tú rất tiếc vì đã lỡ nhiều show diễn của anh Đinh Văn Thơ, do những lần trước các show đều diễn ra trùng thời điểm Tú đã nhận công việc khác từ trước. Lần này bản thân Tú rất vui và vinh dự khi được góp mặt trong show “Trăng Là…” của anh. Tú tin đêm 1/8 tới sẽ là một ngày đáng nhớ của Tú, của anh Thơ và của tất cả các bạn mẫu trong show khi được thỏa sức với đêm diễn đầu tư công phu cùng sự chỉn chu, tỉ mỉ của anh Thơ và ekip”.

Khác với Minh Tú, siêu mẫu Lan Khuê có nhiều cơ duyên để đồng hành cùng nhau trong các show trước đó. Lan Khuê đã rất nhiều lần trình diễn áo dài của NTK tài hoa này trong nhiều năm qua, để lại hình ảnh đẹp trong lòng người yêu thời trang. Vì thế, show diễn tháng 8 này của NTK Đinh Văn Thơ lại càng không thể thiếu cái tên Lan Khuê. Và khi siêu mẫu Minh Tú “gật đầu” vô cùng trân trọng với NTK Đinh Văn Thơ để cùng góp mặt chính là sự tò mò lớn của công chúng.

Sau khi nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng ở show áo dài năm 2022 với chủ đề Gõ cửa 90, năm nay, NTK Đinh Văn Thơ quyết định đến với thành phố biển Quy Nhơn, trò chuyện với giới mộ điệu thời trang câu chuyện "Trăng Là...". NTK Đinh Văn Thơ sẽ trình làng những thiết kế áo dài mới nhất của anh với các "ánh sáng" huyền ảo được ý niệm như Nàng Trăng - Trăng Ngọc - Trăng Thơ - Trăng Vàng.

Không chỉ chú ý đặc biệt đến form dáng truyền thống của áo dài, chất liệu cùng kĩ thuật cắt, vẽ, đính kết tinh xảo, lần này NTK Đinh Văn Thơ sẽ đặt nhiều hơn những ý tưởng lồng ghép về Trăng, về người nghệ sỹ trong chất Thi ca và Thời trang vào nhau./.

Khánh Vy

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN