Kids Fashion Design Runway 2023 quy tụ dàn mẫu nhí tài năng, cá tính

Ngày đăng: 01-07-2023

Lấy chủ đề SpaceWalk (Dạo Bước Không Gian) với sàn diễn được thiết kế theo phong cách vũ trụ cùng các thiết kế mang xu hướng đương đại và tương lai của 7 NTK: Phan Quốc An, Thanh Hằng, Việt An, Trương Hoàng Kỳ Anh, Trần Minh, Thu Vui và Đinh Thiên Phong mang đến một đêm diễn mãn nhãn và tạo nhiều kỷ niệm đẹp trong thế giới thời trang tuổi thơ.

Tham gia sàn diễn lần này, dàn Model Kids Bình Dương có 11 bé tham gia trình diễn BST của 3 NTK. Mẫu nhí Suri Bảo Trân, Kim Thanh trình diễn trang phục của NTK Thanh Hằng với BST Khát Vọng lấy ý tưởng biển cả, tự do. Tuy nhiên, một trong những khó khăn đó là nhiều bé mẫu nhí lần đầu đến TP.HCM trình diễn nên còn nhiều bỡ ngỡ. Đây cũng là lần đầu các bạn đến với sàn diễn chuyên nghiệp nên vẫn còn rụt rè. Bên cạnh đó, ngoài một số bé có ba mẹ theo cùng thì cũng có những bé chỉ đi một mình nên mọi việc di chuyển, ăn uống, hướng dẫn đều tự tay cô Vương Ly chăm sóc, lo lắng.

Mẫu nhí Suri Bảo Trân bồng bềnh, nhẹ nhàng như những cơn sóng đại dương mang lại cảm giác yên bình và phóng khoáng trong BST Khát Vọng của NTK Thanh Hằng. Ngoài ra, Suri còn tham gia trình diễn trong BST của NTK Phan Quốc An và đảm nhận vị trí Vedette  trong BST  “Angel Flower” của NTK Thu Vui.

Mẫu nhí Suri Bảo Trân với phần thể hiện xuất sắc trong 3 BST

Mẫu teen Kim Thanh đã thể hiện trọn vẹn tinh thần bay bổng, tự do, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính cùng cái tôi riêng biệt với thiết kế trong BST Khát Vọng.

Mẫu teen Kim Thanh

Mẫu nhí Khả Vy với đôi mắt to tròn biết nói mang lại cảm giác trong veo, mềm mại của loài sứa trong suốt.

Mẫu nhí Khả Vy

Mẫu nhí Bảo Anh duyên dáng, uyển chuyển trên từng bước catwalk như đang lơ lửng giữa dải ngân hà bao la.

Mẫu nhí Bảo Anh

Đến với show diễn lần này, team Model Kids Bình Dương ngoài một số gương mặt nổi bật đã từng “chinh chiến” nhiều sân khấu lớn thì cũng có rất nhiều bé mới, tham gia khóa học lần đầu với cô Vương Ly. Các mẫu nhí đã tăng tốc tập luyện kỹ càng 2 tuần trước khi show diễn ra. Các bé phải nắm rõ và nhuần nhuyễn các kỹ năng catwalk, runway, posing, cũng như tương tác đội hình, làm chủ sân khấu, tương tác ống kính, tương tác với khán giả, làm chủ bậc thang khó của chương trình và thể hiện được tinh thần của trang phục… 

Mẫu nhí Phương Ngọc tinh khôi và đáng yêu khi trình diễn trên sàn runway trong trang phục của NTK Trần Minh – Trình Hồ.

 

Mẫu nhí Minh Khiêm cá tính và năng động trong trang phục chất liệu jean thuộc BST Peele Moew Moew.

 

Mẫu nhí Phương Nhi ghi điểm với gương mặt xinh xắn, đáng yêu trong trang phục của NTK Việt An.

Mẫu nhí Như Ý vừa dễ thương và chất lừ trong váy jeans liền qua gối.

 

Mẫu nhí Cát Tường thể hiện rõ tinh thần cá tính và năng động trong BST Peele Moew Moew.

Mẫu nhí Bảo Trân diện thiết kế kết hợp hai xu hướng denim và họa tiết hình mèo đầy màu sắc rất đáng yêu.

Mẫu nhí Yến Trang nổi bật với họa tiết hoạt hình trong BST Peele Moew Moew của NTK Việt An.

Đến với sàn diễn thời trang lớn, đây chính là cơ hội quý để các bé mẫu nhí xây dựng được profile chuyên nghiệp cho mình ngay từ đầu. Còn đối với các bé đã có kinh nghiệm thì có thể phát triển thêm hình ảnh của mình. Và hơn hết, các bé đã có những trải nghiệm thú vị cũng như có thêm nhiều bạn bè để cùng nhau tiến bộ.

Ekip thực hiện:

Photo: Phó Lâm Việt Trung – Ben Le – N-Chí Đại team

Makeup: Team Bonnie

Kids Fashion Design Runway 2023 - Spacewalk

Team Vuong Ly - Vuong Ly Kid Academy

Nhà Thiếu Nhi Bình Dương

Khánh Vy

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN