Hội Quý Bà Việt Toàn Quốc: Nhiều chương trình và hoạt động ý nghĩa đã được diễn ra trong 6 tháng đầu năm 2023

Ngày đăng: 18-06-2023

Thấm nhuần tinh thần đoàn kết, gắn bó tạo môi trường để các chị em trong độ tuổi từ trung niên trở lên có một sân chơi bổ ích, Hội Quý Bà Việt Toàn quốc (QBVTQ) đã ra đời và thường xuyên tổ chức các hoạt động đầy ý nghĩa. Gần đây nhất là hoạt động 6 tháng đầu năm 2023 của Hội.

BQT Hội Quý Bà Việt Toàn Quốc  và BQT Hoa sen trong buổi ra mắt

Ra mắt Hội Hoa sen - Vũng Tàu

Có thể nói đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Hội với những sự kiện lớn được ghi nhận như: Lễ ra mắt Hội Quý Bà Việt Hoa Sen diễn ra vào ngày 11/6 đã khép lại hoạt động lớn trong 6 tháng đầu năm của Hội Quý Bà Việt Toàn Quốc.

Ra mắt Hội Quý Bà Việt Tây Ninh ngày 10/5/2023

Ngoài ra, Hội còn ghi nhân buổi lễ ra mắt thành lập cho Hội Quý Bà Việt Tây Ninh. Bên cạnh đó, còn có các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập hội thêm một tuổi của Hội QBV Thái Nguyên, Hà Nội, Nam Định và tổ chức sinh nhật cho hội viên của hội tại Sài Gòn, Gò Vấp, Hải Phòng, Xuyên Mộc.

Kỷ niệm sinh nhật Hội Quý Bà Việt Hà Nội

Dự kiến trong 6 tháng cuối năm Ban Quản Trị Toàn Quốc sẽ cho ra mắt thêm 3 hội là Hội Quý Bà Việt Bảo Lộc; Hội Quý Bà Việt Long An; Hội Quý Bà Việt Vĩnh Long. Điều này minh chứng cho những thành quả phát triển của cả một tập thể trong suốt thời gian qua, sự lan tỏa chưa bao giờ là dừng lại mà ngày một đi lên, cánh tay đươc nối rộng ra đúng như mong muốn của Ban quản trị toàn quốc cũng như cá nhân của người Tổng quản trị toàn quốc.

Kỷ niệm sinh nhật Hội Quý Bà Việt Nam Định ngày 20/5/2023

Hiện tại Hội Quý Bà Việt Toàn Quốc với sự quản lý của Hội trưởng Nguyễn Thị Mỹ Hương (Hoa Tím Lục Bình). Hội có hơn 1000 hội viên khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Sài Gòn, Đồng Nai, Đà Lạt, Xuyên Mộc, Vũng Tàu, Tiền Giang, Tây Ninh, Đà Nẵng, Huế, Nam Định, Hải Phòng, Thái Nguyên, Từ Sơn, Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Phú Thọ, Nghệ An, Phú Yên,…

Chân dung Hội trưởng Nguyễn Thị Mỹ Hương (Hoa Tím Lục Bình)

Chia sẻ về sự thanh công Hội trưởng Nguyễn Thị Mỹ Hương (Hoa Tím Lục Bình) cho biết: “Với quan điểm tuổi trung niên là khoảng thời gian vàng để phụ nữ sống cho mình khi đã dành một quãng thời gian dài cho gia đình và xã hội...Tuổi trung niên các chị có hội tụ hầu hết điều kiện như thời gian, kinh tế,... vậy nên hãy sống cho mình, để có được khoảng thời gian vui vẻ, gặp gỡ giao lưu nhiều bạn bè trên cả nước, truyền cho nhau năng lượng sống tích cực... Chỉ có như thế cuộc sống tươi đẹp sẽ mãi còn trong ta, giúp chúng ta mỗi ngày sống vui, sống tươi trẻ”.

Cũng theo chia sẻ của doanh nhân Mỹ Hương, Hội trưởng Hội là tới đây Hội sẽ tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Gần nhất là vào đầu tháng 7 này người đại diện Hội Quý Bà Việt Sài Gòn sẽ có chuyến thiện nguyện hướng về các trẻ mồ côi và người bị thiểu năng trí tuệ, tàn tật có cuộc sống khó khăn.

Bảo Hà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN