Hoa hậu Ngọc Châu diễn xuất thần trong nền nhạc Hàn Mặc Tử do Lệ Quyên hòa giọng

Ngày đăng: 06-08-2023

Bên cạnh những phần trình diễn thời trang ấn tượng, phần âm nhạc trong đêm “Trăng Là…” cũng được NTK Đinh Văn Thơ chăm chút, mang lại cảm xúc “thăng hoa” cho khán giả.

Có thể nói, mỗi khi NTK Đinh Văn Thơ làm show là một lần công chúng được thưởng ngoạn nhiều hơn, đắm chìm trong không gian của Thơ - Nhạc - Thời trang. Và bất ngờ trong show diễn này là tiếng hát của Lệ Quyên cùng những sải bước thần thái của Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu trong bài hát Hàn Mặc Tử.

Khi tiếng hát Lệ Quyên cất những ca từ của bài hát Hàn Mặc Tử vừa lãng mạn chút đau thương nhưng cũng đầy khao khát như ánh trăng đôi khi đơn côi giữa trời đêm thăm thẳm nhưng lại soi chiếu muôn ánh trắng ngần xuống nhân gian, thì Hoa hậu Ngọc Châu sải bước trong sự kiêu hãnh của thiết kế độc đáo của NTK Đinh Văn Thơ sẵn sàng bước vào phần thứ 3 là Trăng Ngọc.

Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện với thiết kế áo dài đen huyền bí cùng sự gắn kết các loại hạt như ngọc trai, đá quý... phụ họa cho giọng ca ấm nóng của “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên, mang lại nhiều xúc cảm cho khán giả thưởng thức trực tiếp. Giữa không gian hoang sơ của thiên nhiên, sự giao hòa đất trời và ở ngày vùng đất Quy Nhơn gắn bó khoảng thời gian cuối đời của thi sĩ tài hoa bạc mệnh Hàn Mặc Tử, câu chuyện của ông được Lệ Quyên thổn thức thể hiện cùng ánh trăng mê hoặc do Ngọc Châu “hóa thân” giúp khán giả có nhiều cảm nhận thú vị.

Show thời trang “Trăng Là…” của NTK Đinh Văn Thơ (thương hiệu Áo zài ABC) là một đêm trình diễn thời trang nghệ thuật được diễn ra với sàn catwalk ấn tượng. Hơn 100 mẫu thiết kế mới nhất đã được hơn 40 hoa hậu, người mẫu nổi tiếng trình diễn cùng sự góp mặt của nhiều danh ca, ca sĩ, với 200 khách mời đặc biệt khắp cả nước đến tham dự./.

Photo: Team Kiếng Cận

An Thành

BÀI VIẾT LIÊN QUAN