Hoa hậu Doanh nhân Lộ Thị Lựu chính thức làm giám khảo Hội thi tay nghề làm đẹp 2023

Ngày đăng: 30-06-2023

Tiếp nối thành công và trở thành Hoa hậu doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương, mới đây doanh nhân Lộ Thị Lựu đã nhận lời mời từ ban tổ chức làm giám khảo Hội thi tay nghề làm đẹp và Thanh nhạc 2023. Chương trình được tổ chức bởi Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation.

Chân dung Hoa hậu doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương Lộ Thị Lựu

Đối với doanh nhân Lộ Thị Lựu, việc nhận lời làm ban giám khảo Hội thi lần này là một cơ hội mang đến cho chị nhiều điều mới mẻ để có thể hoàn thiện bản thân và học hỏi được nhiều điều. Thông qua cuộc thi, chị nhận thấy ngành làm đẹp Việt Nam đang ngày càng phát triển lớn mạnh và ngày càng có những chuyên gia nổi tiếng trong nghề. Việc tìm ra những thí sinh xứng đáng đạt giải sẽ có vai trò vô cùng quan trọng nhằm ươm mần tài năng về ngành làm đẹp của nước nhà.

Chia sẻ về vai trò ban giám khảo trong Hội thi vừa qua, doanh nhân Hoa hậu Lộ Thị Lựu bộc bạch: “Thực sự khi được ban tổ chức tin tưởng giao cho trọng trách này tôi thấy rất vui và hạnh phúc vì đã đóng góp một phần nhỏ của mình để lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc trong Hội thi. Đứng trước vai trò lần này tôi luôn nhắc nhở bản thân mình phải cố gắng hết mình để Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp”.

Với những thành công đã đạt được trong năm 2023 này và việc nhận lời mời tham gia chấm giải sẽ là bước tiến giúp Lộ Thị Lựu ghi điểm trong mắt bạn bè và đối tác. Qua đây chị cũng xin được gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức đã tạo điều kiện để chị được nâng cấp bản thân và hoàn thiện chính mình.

Doanh nhân Lộ Thị Lựu được biết đến là người phụ nữ năng động và nghị lực với rất thành công và có tiếng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh trong đó phải kể đến các hoạt động đa ngành như nhà hàng, khách sạn, vàng bạc đá quý, tổng đại lý nhiều mặt hàng chiến lược và bất động sản… Năm 2008 chị thành lập công ty TNHH MTV TM DV BĐS Hưng Thịnh tại số tại 104 bà Huyện Thanh Quan P9, Q3, TP HCM đây cũng là nhà riêng của chị.

Sở hữu sự nghiệp với nhiều thành công, nhưng để có được như ngày hôm nay, doanh nhân Lộ Thị Lựu cũng đã trải qua không ít những khó khăn trong cuộc sống. Và chính từ điều này nên chị mong muốn giúp đỡ thật nhiều các mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, tạo cho những người khó khăn hơn mình cơ hội để thành công. Đặc biệt, chị cũng dành rất nhiều thời gian ủng hộ, cứu trợ những hoàn cảnh khó khăn nổi bật là: trao tặng nhà tình nghĩa, thăm viếng gia đình thương binh liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng ở các tỉnh thành.

Bên cạnh sự nghiệp vững vàng chị cũng đã nâng tầm vươn xa hơn để trở thành công ty có uy tín trong các lĩnh vực thì trên con đường hoạt động nghệ thuật chị đã có những bước tiến vượt bật. Quan trọng hơn nữa trong khi thị trường bất động sản Việt Nam gặp nhiều khó khăn, không chịu lùi bước chị dành rất nhiều thời gian và tâm huyết tìm kiếm, nghiên cứu thị trường, hoạch định hướng đi mới cho công ty tạo việc làm và khắc phục hậu quả đại dịch. Điển hình đầu năm 2023 chị đã đặt nền tảng vững chắc vươn xa hơn về thị trường các tỉnh thành. Với sự quyết tâm chị đã hoàn thiện khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường, phục vụ các khách hàng tiềm năng trong thời gian sắp tới.

 

Bảo Ngọc

BÀI VIẾT LIÊN QUAN