Doanh nhân Hoàng Khuyên: “Nỗ lực hơn mỗi ngày”

Ngày đăng: 28-06-2023

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhưng Hoàng Thị Khuyên vẫn cân bằng khéo léo thể hiện nét đẹp nữ tính vốn có của mình trong nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật ở TP.HCM. Đặc biệt, năm 2023 là thời điểm nữ doanh nhân để lại dấu ấn đẹp trong lòng công chúng qua các cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ; trong đó, phải kể đến danh hiệu Á khôi cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2023.

Chân dung doanh nhân Hoàng Khuyên

Cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM là sự kiện văn hóa lớn của thành phố nên có ý nghĩa rất đặc biệt đối với cá nhân chị. “Cuộc thi diễn ra trong thời điểm cả nước đang kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh những đóng góp của phụ nữ cho xã hội. Việc nhận được giải thưởng cao trong cuộc thi chính là sự động viên to lớn, ý nghĩa dành cho bản thân mình và tất cả mọi người!” – doanh nhân Hoàng Thị Khuyên chia sẻ.

Tại cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2023 doanh nhân Hoàng Thị Khuyên đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để nhận Giải Á khôi là một nỗ lực đáng ghi nhận và trân trọng. Ngay từ vòng sơ khảo và bán kết, chị đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả cũng như ban giám khảo. Rất nhiều người đánh giá cao Hoàng Thị Khuyên qua các phần thi trình diễn áo dài vừa duyên dáng vừa tự tin, thể hiện được nét đẹp, sự đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam.

Khi tham gia cuộc thi, tôi đã có những trải nghiệm thú vị, được thể hiện bản thân trước hàng ngàn công chúng yêu tà áo dài truyền truyền thống. Hi vọng rằng, qua hoạt động này, tôi cũng như các thí sinh khác có thể truyền cảm hứng cho cộng đồng cách để tôn vinh những giá trị văn hóa đặc trưng của người Việt. Đặc biệt với danh hiệu Á khôi, tôi sẽ cố gắng tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội để giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa Việt Nam chúng ta”, nữ doanh nhân hạnh phúc nói.

Với tính cách mạnh mẽ, năng động và vượt khó, doanh nhân Hoàng Thị Khuyên luôn đề ra những mục tiêu mới để thử thách bản thân mình. Chị chia sẻ, mình thích được làm những điều mới mẻ và không bao giờ muốn phải dừng lại quá lâu. Điều đó làm cho cuộc sống của chị trở nên có ý nghĩa hơn. “Đối với tôi, thành công không phải là thước đo để thể hiện mà là để nhắc nhở bản thân sống nỗ lực hơn mỗi ngày!” - chị nhấn mạnh.

Doanh nhân Hoàng Thị Khuyên hiện đang điều hành Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại - Xây dựng Hoàng Nam. Công ty có trụ sở hoạt động tại TP.HCM. Trong kinh doanh, nữ doanh nhân không chỉ thành công mà còn có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội. Bên cạnh việc quản lý, chị cũng tích cực tham gia các hoạt động văn hóa xã hội vì cộng đồng. Đặc biệt, hàng tuần chị đều chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, hay các trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo. Trong nhiều năm qua, nữ doanh nhân Hoàng Thị Khuyên luôn tích cực nêu gương sáng về hình ảnh một doanh nhân tài đức và giàu lòng nhân ái. Chính điều đó đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Lê Nhân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN