Chính thức khởi động dự án Trái tim Phụ nữ -Trái Tim Ngọc trai và chương trình nghệ thuật đặc sắc “Hương Lan – Hương trăng như ngọc”

Ngày đăng: 31-08-2023

Với mục đích tôn tạo biểu tượng phụ nữ Việt, ngày 31.8, tại số 38 Bùi Thị Xuân, TPHCM, bà Trần Thị Thao Giang, nhà sáng lậpđại diện ban tổ chức công bố dự án “Trái tim phụ nữ - Trái tim ngọc trai” và chương trình nghệ thuật đặc sắc “Hương Lan – Hương trăng như ngọc”, chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân cùng đông đảo các khác mời.

Đây được xem là một chương trình đáng mong đợi bởi sở hữu một đội ngũ Ban tổ chức, ban cố vấn có tên tuổi lớn tại Việt Nam như: CEO Trần Thị Thao Giang, Trưởng BTC và các thành viên ban tổ chức như: CEO – Đạo diễn Lê Việt; NTK thời trang Lê Sĩ Hoàng, Diễn giả Trần Việt Quân; Thạc sĩ, giám đốc sản xuất Huỳnh Minh Hòa; CEO, Giám đốc đối ngoại Lê Đắc Chi Lan; CEO, Giám đốc truyền thông Đỗ Thị Thúy Hằng.

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng và đông đảo khách mời

Đội ngũ ban cố vấn có sự góp mặt của Chuyên gia tâm lý, Tiến sĩ Lý Thị Mai; Chuyên gia tâm lý, PGS, Tiến sĩ Trần Hữu Đức; Chuyên gia đào tạo Lê Phương Phương; Chuyên gia đào tạo, diễn giả MC Thi Thảo.

Được biết, dự án là chuỗi chương trình nghệ thuật, thời trang và tọa đàm nhằm tôn tạo vẻ đẹp tam diện của phụ nữ Việt: vẻ đẹp bên trong, bên ngoài và lòng yêu nước. Nhận được sự đồng thuận và cùng xây dựng, cho đến nay dự án thu hút sự đồng hành, đóng góp công sức và ý tưởng từ nhiều cá nhân và các tổ chức có cùng hệ giá trị.

CEO Trần Thị Thao Giang phát biểu tại sự kiện
 

Là phụ nữ phải gánh trên mình nhiều trọng trách nên phụ nữ chịu nhiều áp lực và dễ bị tổn thương và làm thế nào để giúp đỡ được họ tự mình vượt qua được những khó khăn cuộc đời để có được thấy được cuộc sống ý nghĩa để họ cống hiến cho cộng đồng những giá trị tích cực. Trong cuộc hành trình của mình CEO Thao Giang đã nhận thấy một bài học cuộc đời Ngọc trai có nhiều điểm tương đồng và triết lý đẹp, chính vì thế bà đã khởi xướng dự án Trái tim Phụ nữ - Trái tim Ngọc trai. Bằng tâm sức của mình cùng với sự đồng lòng nguyện ý của nhiều cá nhân và tập thể để ngày hôm nay dự án đã được chính thức ra mắt, đem đến những giá tốt đẹp và với cộng đồng gần hơn nữa.

Ban tổ chức trả lời báo đài về dự án​​​​​​

Chia sẻ về dự án CEO Trần Thao Giang cho biết: “Tôi trân trọng tri ân sự đóng góp của tất cả các quan khách, các nghệ sĩ, doanh nhân và các khách mời đang có mặt tại đây. Chủ đề của dự án mang tên Trái tim Phụ nữ, Trái tim Ngọc trai nhằm mục đích tôn tạo và gin giữ bản sắc văn hóa của cộng đồng của dân tộc, đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển đất nước. Phụ nữ là những tấm gương định hướng cho thế hệ tương lai là điểm tựa tự hào và là nguồn sức mạnh để vượt qua những khó khăn, thử thách”.

Cũng theo CEO Trần Thị Thao Giang: “Chúng tôi muốn đem đến những giá trị nhân văn sâu sắc cho phụ nữ Việt để: Yêu bản thân, nhận biết giá trị của mình, sống ý nghĩa, mạnh mẽ và tỏa sáng”.

Cùng những giá trị về phụ nữ, dự án còn đóng góp và đồng hành kêu gọi gây quỹ ủng hộ chương trình “Nhịp tim Việt Nam”, hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo.

Dự án bắt đầu với chương trình nghệ thuật mang chủ đề "Hương Lan - Hương trăng nngọc". Bên cạnh tiếng hát của danh ca Hương Lan, NTK Sĩ Hoàng sẽ giới thiệu BST áo dài dựa trên cảm hứng từ chủ đề show diễn. Sự kiện còn lồng ghép những cuộc trò chuyện thú vị cùng diễn giả Trần Việt Quân và Tiến sĩ Tâm lý Lý Thị Mai.

Chương trình sẽ diễn ra tối 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, dự kiến thu hút hơn 2000 khán giả.

Nhân Lee

Photo: Hải Đăng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN